Đang xử lý.....

HỘI NGHỊ GIỮA NHIỆM KÌ LIÊN CHI ĐOÀN 

Nguyễn Thị Mai Hương

 

Thực hiện Kế hoạch của Đoàn Trường Đại học Sư phạm về việc kiện toàn Ban Chấp hành nhiệm kì 2019-2022, được sự nhất trí của Chi ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa Giáo dục Mầm non, Liên Chi đoàn Khoa Giáo dục Mầm non đã tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kì vào 16h ngày 26 tháng 12 năm 2019.

Tới dự Hội nghị, về phía Đoàn Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên có tiến sĩ Dương Ngọc Toàn - Bí thư Đoàn Trường; về phía Khoa Giáo dục Mầm non có tiến sĩ Đinh Đức Hợi – Phó Bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa cùng các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm – cố vấn học tập và đại biểu đoàn viên Khoa Giáo dục Mầm non

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

Đoàn chủ tịch đọc báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động cho nhiệm kì mới

 

Các đại biểu dự Hội nghị đã nghe Đoàn Chủ tịch báo cáo sơ kết công tác từ đầu nhiệm kì đến nay và Phương hướng hoạt động của nửa sau nhiệm kì, Hội nghị đã thảo luận và thông qua biểu quyết với số lượng 100% đại biểu nhất trí các chỉ tiêu:

  • 100% đoàn viên đủ tư cách, xếp loại khá trở lên với chỉ tiêu xếp loại đoàn viên hàng năm: 30% đoàn viên đạt kết quả học tập loại xuất sắc, 70% đoàn viên đạt kết quả học tập loại khá, giỏi; không có đoàn viên xếp loại yếu kém. Về kết quả điểm rèn luyện của đoàn viên: 35% đoàn viên đạt loại xuất sắc; 55% đoàn viên đạt loại tốt; 10% đoàn viên đạt loại khá; không có đoàn viên xếp loại loại trung bình, yếu kém.
  • 80% đoàn viên tốt nghiệp ra trường (đợt 1), trong đó có trên 80% đoàn viên tốt nghiệp loại khá, giỏi; 100% đoàn viên K51 đạt điểm giỏi trở lên trong thực tập sư phạm 2, trong đó tỷ lệ xuất sắc đạt 70% trở lên.
  • 15 đề tài nghiên cứu khoa học được đoàn viên thực hiện, trong đó có trên 2 đề tài được chọn dự thi đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường; 15-20% đoàn viên đăng ký làm khoá luận tốt nghiệp, 100% đạt kết quả loại giỏi trở lên;
  • Có ít nhất 8 đoàn viên được tham gia học lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng kết nạp được 3 đoàn viên ưu tú vào Đảng.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Dương Ngọc Toàn đánh giá cao những kết quả đạt được của Liên chi đoàn trong nửa nhiệm kì công tác vừa qua và bày tỏ niềm hi vọng vào những thắng lợi mới Liên Chi đoàn sẽ đạt được dưới sự lãnh đạo, dẫn dắt của Ban Chấp hành mới kiện toàn, đưa Liên chi Đoàn khoa Giáo dục Mầm non ngày càng phát triển vững mạnh.

Đồng chí Đinh Đức Hợi thay mặt Chi ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa bày tỏ sự tin tưởng vào quyết tâm và sự nỗ lực của các đoàn viên trong thực hiện nhiệm vụ để đạt được những chỉ tiêu Hội nghị đề ra. Đồng thời, nhấn mạnh rằng, chỉ có tinh thần đoàn kết, đồng lòng của mỗi thành viên mới mang lại sức mạnh chung giúp tập thể đi đến thắng lợi.

Nhằm ghi nhận, biểu dương những cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và tham gia phong trào Đoàn – Hội, Liên chi Đoàn đã tặng giấy khen cho 4 đoàn viên tiêu biểu là Nguyễn Mai Anh, Hà Kiều Nhi, Ngô Thị Bích Ngọc và Chu Thị Diệu Linh. Việc khen thưởng, động viên kịp thời này chính là động lực thúc đẩy các đoàn viên tích cực hơn nữa trong việc tham gia các phong trào của Liên chi và Đoàn Trường.

 

Các Đoàn viên tiêu biểu được tặng giấy khen

 

Tại Hội nghị, đồng chí Ngô Mạnh Dũng – Bí thư Liên Chi đoàn được Chi bộ Khoa Giáo dục Mầm non giao nhiệm vụ công tác mới, thôi giữ chức vụ Bí thư Liên Chi đoàn. Nhằm kiện toàn Ban Chấp hành Liên Chi đoàn, Hội nghị đã thống nhất giới thiệu đoàn viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất và trách nhiệm cao để bầu vào Ban Chấp hành Liên chi. Kết quả: Có 7 đồng chí trúng cử vào Ban Chấp hành Liên chi đoàn nhiệm kì 2019-2022, gồm:

1. Đ/c Cao Thị Thu Hoài - Bí thư Liên chi Đoàn

2. Đ/c Nguyễn Mai Anh - Phó Bí thư Liên chi Đoàn

3. Đ/c Chu Thị Diệu Linh - Ủy viên

4. Đ/c Hoàng Thị Quỳnh - Ủy viên

5. Đ/c Hoàng Minh Quân - Ủy viên

6. Đ/c Triệu Thị Hiền - Ủy viên

7. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên

 

Đại biểu ban chấp hành Đoàn trường và đại diện ban chủ nhiệm Khoa Giáo dục Mầm non

chụp ảnh cùng ban chấp hành Liên chi nhiệm kì mới 2019-2020.

 

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào hồi 18h30 ngày 26 tháng 12 năm 2019.

 

Ban Biên tập

 

 

 

loading....